Long Vâng Trà tại Trung Quốc

21/09/2016 17:00
Dạo quanh hồ nổi tiếng phương Tây, bạn có thể ngửi được mùi hương ngọt ngào của trà từ vùng núi phía sau? Nó là Long Vâng Trà

Trà Long

Dạo quanh hồ nổi tiếng phương Tây, bạn có thể ngửi được mùi hương ngọt ngào của trà từ vùng núi phía sau? Nó là Long Vâng Trà, nổi tiếng với "bốn kỳ diệu" của thế giới - màu xanh ngọc lục bảo, hương thơm, hương vị ngọt ngào và ngoại hình đẹp. Bởi vì giá trị dinh dưỡng của nó và hiệu ứng đặc biệt đối với sức khỏe của người dân, nó được ưa chuộng bởi cả hai thị trường trong nước và nước ngoài.
 
Đọc thêm>>>Trung tâm tiếng trung
 
Long Vâng Trà tại Trung Quốc 1
 
Long Vâng Trà tại Trung Quốc 2

Khu vực sản xuất

Long Vâng Trà khởi sắc trong khu vực miền núi, nơi khí hậu ôn hòa và lượng mưa dồi dào phong phú quanh năm. Xung quanh Hồ Tây, Shifeng Peak, Longjing Village, Mountain Yunxi, Hupao và Vùng Meijiawu cung cấp điều kiện thủ như vậy. Lịch sử của việc trồng cây trà là khá dài trong các lĩnh vực này, như nhà hiền triết trà Lu Yu đề cập trong cuốn sách của ông Trà. Các loại trà được trồng ở các khu vực này được gọi là Shi, Long, Yun Hu Mei và tương ứng trong quá khứ. Bây giờ, với sự gia tăng trong sản xuất, nó thường được phân thành Xihu (Hồ Tây) Long Tỉnh, Tiền Đường Long Tỉnh và Yuezhou Long Tỉnh, trong đó Xihu Long Tỉnh là tốt nhất.
 

Quy trình sản xuất

Long Vâng Trà tại Trung Quốc 3

Chất lượng tuyệt vời của Long Vâng Trà được đảm bảo bởi một quy trình sản xuất siêu công phu. Các hái lá nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kịp thời. Là một nổi tiếng trong số những người trồng trà nói đi, "lá chè là một kho báu nếu chọn trước đó trong khi nó là vô dụng như cỏ nếu chọn quá muộn." lá Rồng Vâng trà được hái trong các thời kỳ khác nhau của thời gian. Nói chung, tốt nhất là chọn trước Thanh Minh, được gọi là Mingqian trà. Người nhặt trước khi hạt mưa là khá tốt và được gọi là Yuqian Trà. Quá trình lựa chọn của lá chè là rất nghiêm ngặt. Chỉ có những chiếc lá mỏng manh và đầy đủ sẽ được chọn. Sau khi lá tươi đã được chọn, các nhà sản xuất nên lớp đầu tiên họ, cũng như những phẩm chất khác nhau của lá cần phải được xử lý nhiệt độ và kỹ thuật khác nhau. Các bậc thầy sẽ nướng trà bằng tay sử dụng chảo sắt đặc biệt thực hiện. Phương pháp truyền thống để cho Rồng Vâng Trà có nhiều cách khác nhau - nắm bắt, quăng, lắc, cọc, ném, khóa, báo chí, và xay. thầy có kinh nghiệm biết tốt như thế nào và khi sử dụng các chuyển động nhất định theo nhiệt độ, màu sắc và độ ẩm của lá. Thông thường, Long Tỉnh được xếp loại sử dụng thang số sáu cấp từ chất lượng cao với chất lượng thấp. mức độ khác nhau của trà có phương pháp khác nhau để nướng.

Truyền Trà

Trà tốt phải được làm bằng nước tốt, vì vậy hương vị của nó có thể được hoàn toàn truyền. The Dragon Vâng Trà và Hupao Spring là một trận đấu hoàn hảo. Với khoáng chất hòa tan ít hơn và có nồng độ cao hơn của nitride hữu cơ, Hupao nước là thuận lợi cho sản xuất hương vị và mùi thơm của nó. Các nước 212F luộc không được gợi ý bởi vì nhiệt độ cao sẽ phá vỡ các chất dinh dưỡng và hương vị. Thay vào đó, nước đun sôi khoảng 185F là thích hợp. Thông thường, người sử dụng kính như các đồ để truyền tải được Rồng Vâng Trà vì vẻ đẹp của những chiếc lá lên và rơi xuống trong nước có thể được hưởng thông qua các kính trong suốt. Cũng giống như phong lan mới được mở ra, những chiếc lá mở rộng vòng eo của họ nhẹ nhàng và từ từ. Đó là không có nghi ngờ một trải nghiệm đầy cảm hứng.
 
Long Vâng Trà tại Trung Quốc 4
 
Long Vâng Trà cho biết thêm bóng đến Hồ Tây và đã trở thành một lý do khác cho travelersto thăm hồ. Đó là một kinh nghiệm khó quên trên trời cho khách totake trong khung cảnh đẹp xung quanh hồ trong khi thưởng thức một tách Rồng Vâng Trà.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương