Địa điểm ăn ngon tại Trung Quốc

19/09/2016 17:00
Với hàng ngàn năm lịch sử ẩm thực, Trung Quốc thực sự là một đất nước tuyệt vời với một món ăn nổi tiếng và một loạt phong phú của thực phẩm.
Với hàng ngàn năm lịch sử ẩm thực, Trung Quốc thực sự là một đất nước tuyệt vời với một món ăn nổi tiếng và một loạt phong phú của thực phẩm. Một phong phú của nhà hàng cung cấp một loạt các dịch vụ hiện hữu hầu như bất cứ nơi nào bạn đi. Các nhà hàng tên thương hiệu, quán ăn địa phương và thậm chí cả các quầy hàng bên đường có thể cung cấp cho bạn những món ăn ngon cho phù hợp với khẩu vị của bạn. Bạn có thể thử các món ăn Tứ Xuyên cay, các món ăn Thượng Hải tinh tế hay các món ăn Quảng Đông nhẹ hoặc có thể lấy mẫu Sơn Đông ẩm thực nổi tiếng với các món ăn hải sản, hoặc các món ăn Hồ Nam với hương vị chua và cay của họ. 
 
Bạn quan tâm>>>day tieng trung cap toc
 
Địa điểm ăn ngon tại Bắc Kinh
 
Chợ đêm tại Bắc Kinh
 
Có rất nhiều nhà hàng cung cấp bữa ăn ngon miệng khác nhau như lẩu, cũng như quán cà phê, bar, nơi nướng và như vậy. Những nhà hàng cung cấp hương vị địa phương ngon hay món ăn gia đình theo phong cách mang lại một trải nghiệm khác nhau và hưởng thụ. Những người ăn chay có nhu cầu đặc biệt và yêu cầu khi nói đến thực phẩm không cần phải sợ, vì có những nhà hàng chay tuyệt vời ở Trung Quốc là tốt.  
 
Hơn nữa, có những đường phố sành ăn ở một số thành phố. Ví dụ, tại Bắc Kinh, bạn có thể đi đến Vương Phủ Tỉnh; tại Tây An, các đường phố ở của cổ đông thiểu số Hui (Huimin Jie) là rất khuyến khích. Trên đường phố người sành ăn, bạn có thể nhìn thấy nhiều cửa hàng đồ ăn nhẹ của Trung Quốc. Các món ăn nhẹ mà họ cung cấp là không tốn kém và rất ngon. 
 
 
Đối với những người tìm kiếm chúng, phía tây nhà hàng phong cách cũng như Nhật Bản, Hàn Quốc, và nhà hàng Ấn Độ có rất nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Các cửa hàng thức ăn nhanh quốc tế nổi tiếng như KFC, McDonald và Pizza Hut tồn tại ở Trung Quốc, nhưng nếu bạn muốn có một bữa ăn tối tự chọn, bạn có thể tìm thấy một nhà hàng tự chọn rất dễ dàng, cung cấp không chỉ các món ăn Trung Quốc, nhưng phía tây là tốt.  
Địa điểm ăn ngon tại Trung Quốc
 
Có một bữa ngon trong một nhà hàng Trung Quốc
 
Địa điểm ăn ngon tại Trung Quốc
 
Thực phẩm ở Tây An
 
Nếu bạn được mời đến dùng bữa tối với gia đình Trung Quốc, không ngần ngại, như những người hiếu khách của Trung Quốc sẽ làm hết sức mình để chuẩn bị một bữa tối tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn có quan tâm đến ẩm thực Trung Quốc, bạn sẽ được chào đón thấy host của bạn tại nơi làm việc trong nhà bếp. 
 
Trong một từ, một chế độ ăn uống lành mạnh, môi trường tinh tế, chất lượng dịch vụ và đặc trưng món ăn thanh nhã của Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn một ấn tượng sâu sắc và hoàn thành trong thời gian của bạn tham quan trong nước.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương