Nét độc đáo văn hóa Đăng Phong Trung Quốc

13/09/2016 17:00
Đăng Phong có một lịch sử lâu dài, và nó được biết đến với các địa điểm tôn giáo cũ và lớn, các tòa nhà chùa và học viện võ thuật.
Đăng Phong có một lịch sử lâu dài, và nó được biết đến với các địa điểm tôn giáo cũ và lớn, các tòa nhà chùa và học viện võ thuật. Các khu vực của núi Tùng Sơn có một số ngôi chùa lớn nhất và quan trọng nhất của Trung Quốc và trường học Phật giáo, Khổng giáo và Đạo giáo. Nó là một trong những trung tâm của Trung Quốc đối với võ thuật và là nơi Thiếu Lâm phong cách của võ thuật có nguồn gốc. Thành phố được gọi là Dương Trừng cùng một lúc. Nó được cho là thủ đô của triều đại sớm nhất ở khu vực của Trung Quốc, triều đại nhà Hạ, mặc dù các nhà sử học không chắc chắn về việc liệu quy tắc của họ là thực sự triều đại. Thành phố này là quan trọng như là một trong những trung tâm chính của Trung Quốc đối với sự phát triển của Phật giáo, Lão giáo, Khổng giáo, và võ thuật.
 
 
Nét độc đáo văn hóa Đăng Phong Trung Quốc 1
 
Khu vực này là trung tâm của sự phát triển của Thiền Văn hóa Thiếu Lâm võ thuật. Bây giờ, có khoảng 62 trường học võ thuật tại Đăng Phong bao gồm Thiếu Lâm Tagou võ thuật Trường, Trường EPO Võ thuật, Trường Xiaolong Võ thuật và như vậy. Hơn 50.000 sinh viên cả trong và ngoài Trung Quốc đang theo học võ thuật trong các trường học. Thành phố này đôi khi được gọi là "Quê hương của võ thuật."
 
Lịch sử lâu dài đã để lại cho Đăng Phong với rất nhiều các trang web di sản lịch sử và văn hóa quý giá. Nó có khoảng 1.127 di tích văn hoá và các điểm di tích lịch sử, trong đó có 16 khu vực bảo tồn di sản quốc gia quan trọng. Là một trong năm ngọn núi thiêng liêng của Trung Quốc, du khách có thể tham quan và tìm hiểu về võ thuật, hãy truy cập trang web nghệ thuật Trung Quốc, tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, tìm hiểu về thiên văn học và khoa học Trung Quốc, và xem phong cảnh. Bạn cũng có thể đánh giá cao những phong cảnh miền núi và đi lang thang, thấy vùng nông thôn, tìm hiểu về địa chất, tìm hiểu về sự phát triển của kiến ​​trúc Trung Hoa và tham quan các bảo tàng và di tích khảo cổ, một số hàng ngàn năm tuổi. địa điểm quan trọng khác bao gồm đền Songyue, Đài quan sát Cảo và Đền Huishan.
 
Nét độc đáo văn hóa Đăng Phong Trung Quốc 2

Vị trí địa lý

Thành phố Đăng Phong là ở giữa của tỉnh Hà Nam. Đó là ở chân phía nam của núi Tùng Sơn đó là một trong năm ngọn núi thiêng liêng của Trung Quốc. Đăng Phong là 62 km từ Trịnh Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Hà Nam. Lái xe từ Trịnh Châu đến Đăng Phong mất khoảng 90 phút.
 

Khí hậu Đăng Phong

Đăng Phong thành phố được hưởng khí hậu lục địa ôn đới, với bốn mùa rõ rệt. Nhiệt độ trung bình hàng năm đạt 14 ° C, tháng lạnh nhất là tháng Giêng với nhiệt độ trung bình hàng tháng của -2 ~ 2 ° C và tháng bảy nóng nhất với nhiệt độ trung bình 27,5 ° C. Lượng mưa hàng năm khoảng 636 mm. Mùa tốt nhất để đi du lịch ở đây là mùa xuân và mùa thu, đó là, tháng hai, tháng ba, tháng tư, tháng tám, tháng chín và tháng mười.
 
Chùa Thiếu Lâm được xây dựng trong núi Tùng Sơn , dưới chân có nhiệt độ trung bình hàng năm đến 14,3 ° C, và trên đỉnh của nó, nhiệt độ trung bình là khoảng 8,5 ° C và lượng mưa hàng năm đạt 864 mm.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương