Mua sắp tại Hạ Môn Trung Quốc

11/09/2016 17:00
Hạ Môn, một thành phố biển xinh đẹp ở Đông Nam Trung Quốc, là một trong năm đặc khu kinh tế của Trung Quốc.
Hạ Môn, một thành phố biển xinh đẹp ở Đông Nam Trung Quốc, là một trong năm đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Các nền kinh tế phát triển mang lại cho Hạ Môn nhiều trung tâm mua sắm quy mô lớn bán tất cả các loại hàng hoá bao gồm đồ gia dụng, thời trang cao, đồ trang sức vàng và bạc, bài viết ngọc, đồ gốm nghệ thuật, đồ cổ, và các tác phẩm thư pháp và tranh vẽ. Tham quan một số cửa hàng nhỏ đặc trưng và các quầy hàng bên đường phố có thể mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị.
 
 
Đường Trung Sơn: con đường thịnh vượng nhất ở Hạ Môn
 
Trung Sơn (中 山路) là đường phố thịnh vượng nhất ở Hạ Môn, và là trung tâm thương mại của Thành phố Hạ Môn. Hiện có hàng trăm trung tâm mua sắm, nhà hàng và rạp chiếu dọc theo đường phố; do đó, du khách có thể nhận được sự hưởng thụ của mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí ở đó. Bên cạnh đó, các tổ hợp kiến ​​trúc (kết hợp phong cách của Trung Quốc và phong cách phương Tây) trên cả hai bên của đường phố tạo ra một cảnh trí độc đáo.
 
Mua sắp tại Hạ Môn Trung Quốc
 
Đường Đức Mẹ: các Thời trang đường phố ở Thành phố Hạ Môn
 
Đường phố của Lady (女人街) là một phần của đường Trung Sơn, với chiều dài 300 mét. đường này nên là thiên đường của phụ nữ trẻ, vì các đồ trang trí đầy màu sắc của các cửa hàng luôn luôn thay đổi và quần áo, giày dép và mũ bán có phải là thời trang nhất ở Hạ Môn. Bên cạnh đó, các đường phố là sự lựa chọn đầu tiên cho săn trang phục ưa thích ở Hạ Môn.
 
 
Longtou Road ở Đảo Gulangyu: các đường đồ lưu niệm
 
 
Mua sắp tại Hạ Môn Trung Quốc 1
 
Longtou Road (龙头路) là con đường kinh doanh chính trong Đảo Gulangyu , một hòn đảo nhỏ ở Hạ Môn. Có một số lượng lớn các cửa hàng lưu niệm dọc theo đường phố, bán sản phẩm nghệ thuật (kể cả sứ nghệ thuật địa phương, chẳng hạn như thêu đính cườm, tác phẩm điêu khắc làm bằng khoai lang lớp sơn màu và gốm màu), các tác phẩm thư pháp và hội họa, bài viết ngọc, đồ cổ, đồ sứ, bưu thiếp (in với khung cảnh trên đảo Gulangyu), bản đồ độc đáo vẽ tay cho Thành phố Xianmen và Đảo Gulangyu và một số loại trái cây sấy khô.
 
 
Danh nhân Fushan: "One-Shop" Khu vực mua sắm
 
Fushan Business Circle (福山 商业 圈) bao gồm các diện tích từ fushan Chengda Shopping Plaza (福山 购物 广场) đến ga đường sắt Hạ Môn. Bên cạnh một số cửa hàng nhỏ, có một số trung tâm mua sắm quy mô lớn, chẳng hạn như Fushan Chengda Shopping Plaza, Holiday Shopping Mall (假日 商场), Wucun Hualian Department Store (梧村 华联 商厦), Bạn bè Shopping Mall (友谊 商场) và Thương mại Thế giới trung tâm (世贸 中心). Các mặt hàng bày bán ở đó hầu như bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, và người mua có thể có được những gì họ muốn trong khu vực mua sắm này. Đặc biệt, Holiday Shopping Mall là trung tâm mua sắm nguồn cung cấp chủ đề các cầu thủ trẻ chỉ '.
 
Hexiang West Road: Giải trí trang web cho Cổ cồn trắng
 
Mua sắp tại Hạ Môn Trung Quốc 3
 
Hexiang West Road (禾祥 西路) có nhiều tiệm làm đẹp, cửa hàng thời trang, sản phẩm viễn thông các cửa hàng, cửa hàng nội thất, siêu thị và một số cửa hàng ăn nhanh độc đáo. Bởi vì có rất nhiều tòa nhà văn phòng gần đường, Hexiang West Road đã trở thành một trang web giải trí phổ biến cho cổ trắng ở Hạ Môn.
 
Thành phố Plaza: hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống hiện đại
 
SM City Plaza (SM 城市 广场) nằm ở ngã ba của Xianyue Road (仙岳 路) và Jiahe Road (嘉禾路). Các plaza có Wal-Mart Siêu thị, Laiya Department Store (莱雅 百货), Watsons (một cửa hàng mỹ phẩm), Quảng trường kỹ thuật số Cyber ​​(đối với các sản phẩm kỹ thuật số bao gồm mp3, điện thoại di động, thiết bị văn phòng, PSP và máy tính vv), thiết bị nhà cửa hàng, cửa hàng nội thất, MacDonald và KFC. Trung tâm thể dục, khu ẩm thực quy mô lớn và điện ảnh của Hạ Môn lớn nhất và tốt nhất: Kaiming Cinema (开明 电影院) có sẵn trong SM City Plaza. Trong một từ, đó là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống hiện đại của Hạ Môn.
 
Xiamen University Area: cho việc mua phụ kiện và cho Giải trí Cuộc sống
 
Mua sắp tại Hạ Môn Trung Quốc 4
 
Đại học Hạ Môn, nằm ở quận Tư Minh (思明区), khu vực trung tâm của Hạ Môn, nên được các trường đại học đẹp nhất ở Trung Quốc. Các trường đại học là gần bờ biển; do đó, cảnh biển cùng với các tòa nhà độc đáo và hoa đầy màu sắc làm cho các trường đại học một khung cảnh đẹp như tranh vẽ tại chỗ. Bên cạnh nhiều cửa hàng nhỏ bán quần áo, giày dép, mũ và các phụ kiện, quán cà phê và quán bar có sẵn xung quanh các trường đại học.Hạ Môn, một thành phố biển xinh đẹp ở Đông Nam Trung Quốc, là một trong năm đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Các nền kinh tế phát triển mang lại cho Hạ Môn nhiều trung tâm mua sắm quy mô lớn bán tất cả các loại hàng hoá bao gồm đồ gia dụng, thời trang cao, đồ trang sức vàng và bạc, bài viết ngọc, đồ gốm nghệ thuật, đồ cổ, và các tác phẩm thư pháp và tranh vẽ. Tham quan một số cửa hàng nhỏ đặc trưng và các quầy hàng bên đường phố có thể mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương