8 lý do bạn bạn nên đến thăm Hồng Kông

23/08/2016 17:00
Hồng Kông được biết đến như một thiên đường 'người mua sắm . Tuy nhiên, có rất nhiều điều để Hồng Kông so với mua sắm.
Hồng Kông được biết đến như một thiên đường 'người mua sắm . Tuy nhiên, có rất nhiều điều để Hồng Kông so với mua sắm. Cosmopolis năng động và sôi động này là một sự hợp nhất của nhiều nền văn hóa . Chứng tích của quá khứ thuộc địa của nó và các nền văn hóa và các giá trị của Anh, không gian chia sẻ với truyền thống của Trung Quốc.

1. Đa dạng văn hóa

8 lý do bạn bạn nên đến thăm Hồng Kông

Hồng Kông là một sự hòa trộn tinh tế của phía đông và phía tây. Đó là theo những ảnh hưởng văn hóa của Quảng Đông, Quan Thoại, Anh, và cũng có những cộng đồng đáng kể từ Hakka, Phúc Kiến và người Thượng Hải. Tất cả các nền văn hóa độc đáo trong khi bản thân hài hòa pha trộn với nhau cùng một lúc.

2. Thiên đường mua sắp

8 lý do bạn bạn nên đến thăm Hồng Kông

Thiên đường Một người mua sắm nổi tiếng ', Hồng Kông cung cấp một kinh nghiệm mua sắm độc đáo. Từ cửa hàng thời trang cho các cửa hàng sản phẩm truyền thống của Trung Quốc, trung tâm mua sắm sang trọng cho thị trường đường phố nhộn nhịp, bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ thời trang thiết kế mới nhất và các sản phẩm điện để sưu tầm và đồ cổ nhất về giá trị.

3. Ẩm thực quốc tế

Nổi tiếng là thủ đô ẩm thực của châu Á, Hồng Kông là một thế giới, lựa chọn ăn uống quốc tế miệng-nước tinh tế. Ngoài việc cố gắng ăn Quảng Đông khu vực, du khách cũng có thể thưởng thức một lựa chọn đầy đủ các món ăn đích thực châu Á và phương Tây. Các dim sum địa phương và hải sản tươi sống là phải-cố gắng!

4. Cuộc sống về đêm đầy màu sắc

8 lý do bạn bạn nên đến thăm Hồng Kông 3

Đừng bỏ lỡ những niềm vui vào ban đêm tại Hồng Kông. Bạn sẽ tìm thấy những nơi phù hợp với sở thích của bạn. Hầu hết các quán bar và quán rượu là hàng loạt ở phía đông Tsim Sha Tsui, Lan Kwai Fong và Wan Chai. Bạn cũng có thể đi tàu đêm tại Cảng Victoria để ngắm nhìn và Symphony of Lights. Tất nhiên, có rất nhiều chi tiết.

5. Điểm đến hoàn hảo của gia đình

Hồng Kông là một điểm đến hoàn hảo cho du lịch gia đình, với công viên, đền chùa, bảo tàng và bảo tồn thiên nhiên. Trẻ em sẽ có niềm vui nhân vật phim hoạt hình cuộc họp ở Disneyland , tham gia một chuyến đi thuyền tại một ngôi làng đánh cá, và cưỡi xe điện tất cả các con đường lên đến đỉnh Victoria .
 

Bạn quan tâm>>>Trung tâm tiếng Trung

6. Nhiều Lễ hội và Hội chợ

8 lý do bạn bạn nên đến thăm Hồng Kông 4

Có nhiều lễ hội trong suốt cả năm, và bất cứ khi nào bạn truy cập Hồng Kông, bạn có thể có một cơ hội tốt để trải nghiệm những nền văn hóa độc đáo của Hồng Kông. Lion và rồng múa, bắn pháo hoa, ăn uống no nê lễ hội, lễ hội và diễu hành đến với nhau để tạo ra bầu không khí lễ hội.

7. Vận chuyển thuận tiện

Hồng Kông tự hào có một mạng lưới giao thông tuyệt vời. Nó mang tiếng là có một trong những hệ thống giao thông tốt nhất trên thế giới. Nó cũng rất thuận tiện khi nói đến việc chuyển xung quanh Hồng Kông.

8. Cổng vào cho khám phá phần còn lại của châu Á

Vị trí của Hồng Kông đã làm cho nó là cửa ngõ chính để Trung Quốc cũng như nhiều khu vực Đông Á. Do đó, dịch vụ hàng không quốc tế của mình là tuyệt vời và cạnh tranh giữ các giá vé tương đối thấp so với các nước láng giềng.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương