Chùa Nam Phổ Đà tại Trung Quốc

11/09/2016 17:00
Chùa Nam Phổ Đà là một ngôi chùa cổ nổi tiếng ở Hạ Môn . Nó có tên của nó vì sự phù hợp chính của mình để Guanyin và Bồ tát.
Chùa Nam Phổ Đà là một ngôi chùa cổ nổi tiếng ở Hạ Môn . Nó có tên của nó vì sự phù hợp chính của mình để Guanyin và Bồ tát, cũng như vị trí của nó ở phía nam của Phổ Đà Sơn, một trong bốn lĩnh vực lớn của Phật giáo Zhoushan của tỉnh Chiết Giang.
 
 
Chùa Nam Phổ Đà là lớn về quy mô và có tổng diện tích 25,8 ha, diện tích xây dựng 21.270 mét vuông. Ngồi trên trục chính từ phía nam tới phía bắc đang Hall of Kings Thiên Thượng, Hall Precious của Vương Hero, Hall of Great Mercy và Phật Thánh Garret. Phụ lục ngồi trên cả hai mặt của trục, chẳng hạn như hành lang, Chuông và Tháp Trống, Haihui Hall, Puzhao Hall, thư viện Taixu, phòng học của Học viện Phật giáo và như vậy. Tất cả các tòa nhà được lan truyền trên một dốc núi địa hình phức tạp với một bầu không khí nói chung long trọng và hoành tráng.
 
Chùa Nam Phổ Đà tại Trung Quốc
 
Trong những năm gần đây, ở phía nam của Hall of Kings Thiên nằm miễn phí Cuộc sống Pond, hai xây dựng mới Trường Sinh Towers, hai gian hàng và một ao sen, giữa các cấu trúc khác. Giữa hai ao là Bảy Phật tháp, trong đó gồm có bảy bức tượng Phật, như Thích Ca Mâu Ni và Ca Diếp. Các Thọ Towers có 11 lớp trong phong cách của tòa nhà Phật giáo ở Nam Á, làm phong phú thêm cảnh quan của chùa.
 
 
 
Viện Nam Phúc Kiến Phật được đặt trong đền thờ. Được thành lập vào năm 1925, nó là học viện Phật giáo đầu tiên trong cả nước. Viện hành một trường một lần nữa vào năm 1985, và thành lập Yangzheng College, một lớp học chuẩn bị chính thức của hệ thống hai năm. Nó cũng thiết lập một lớp học nghiên cứu hai năm nữa, gây ảnh hưởng sâu rộng trong và khắp vùng Đông Nam Á.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương