Tết cho trẻ em tại Trung Quốc

12/09/2016 17:00
Trung Quốc năm mới không thể được thú vị hơn cho mỗi đứa trẻ ở Trung Quốc. Trẻ em đợi hào hứng cho lễ hội quan trọng này tất cả các năm, bởi vì Trung Quốc năm mới là rất nhiều niềm vui.
Trung Quốc năm mới không thể được thú vị hơn cho mỗi đứa trẻ ở Trung Quốc. Trẻ em đợi hào hứng cho lễ hội quan trọng này tất cả các năm, bởi vì Trung Quốc năm mới là rất nhiều niềm vui.
 
 
7. Năm mới vui vẻ cho trẻ em Trung Quốc 
 
Tết cho trẻ em tại Trung Quốc 1
 
Nhiều lễ hội đến với ngày lễ quốc gia, và họ là thời gian hạnh phúc cho trẻ em, khi chúng có được ngày ở trường và một cơ hội để vui chơi.
 
Trung Quốc năm mới đi kèm với các kỳ nghỉ mùa đông dài (khoảng một tháng), mang lại nhiều hạnh phúc cho trẻ em. Các lễ hội của Trung Quốc năm mới làm cho trẻ em vẫn còn vui mừng hơn.
 
2. Mặc quần áo mới
 
Trung Quốc năm mới là thời gian cho nhạc chuông ra năm cũ và chuông trong năm mới. truyền thống Trung Hoa tin rằng khi tắm vào đêm giao thừa năm mới và mặc quần áo mới có thể mang lại may mắn và sức khỏe. Cha mẹ chuẩn bị quần áo mới cho con em mình.
 
3. Được đi chơi với bố mẹ nhiều hơn
 
Có rất nhiều trẻ em ở Trung Quốc người ở cổng trường hoặc sống với ông bà hoặc người thân của họ. Cha mẹ của họ chủ yếu là lao động nhập cư, những người chỉ trở về nhà trong khoảng thời gian năm mới của Trung Quốc. Vì vậy, Trung Quốc năm mới là một thời gian tuyệt vời cho trẻ em để thưởng dài bỏ lỡ những cái ôm và công ty ấm áp của cha mẹ.
 
 
4. Nhận lì xì đỏ
 
Tết cho trẻ em tại Trung Quốc 2
 
Mỗi đứa trẻ có một cơ hội để "làm giàu" tại Trung Quốc năm mới, nhận phong bì màu đỏ (quà tặng tiền "may mắn đỏ" phong bì). Trong thời gian CNY, trẻ em nhận được nhiều phong bì màu đỏ từ cha mẹ, người thân lớn tuổi, và du khách.
 
Một số trẻ em nhận được hơn 10.000 nhân dân tệ! Tất nhiên, hầu hết các bậc cha mẹ giúp con cái của họ để quản lý tiền.
 
5. Vui vẻ với chế năm mới
 
Mỗi gia đình ở Trung Quốc hiện rất nhiều chuẩn bị cho năm mới, bao gồm cả mua sắm, trang trí nhà, và chuẩn bị thức ăn Tết.
 
Khi đi mua sắm cho CNY , mới quần áo, quà tặng, và đồ ăn nhẹ cho trẻ em là không thể thiếu.
 
Trẻ em giúp đỡ để làm một số các trang trí nhà , bao gồm cả việc dán hình ảnh cửa thần, đưa lên câu đối xuân, và đưa lên những bức tranh Tết.
 
Nhiều gia đình, đặc biệt là ở khu vực nông thôn, chuẩn bị lương thực năm mới thôi, kể cả bánh Tết, bánh bao gạo nếp, bánh quy, và món tráng miệng. Kids tận hưởng thời gian DIY với gia đình của họ.
 
6. Vui hơn nữa với hoạt động năm mới
 
Tết cho trẻ em tại Trung Quốc 3
 
Có rất nhiều hoạt động đặc biệt được tổ chức trong khoảng thời gian năm mới của Trung Quốc, chẳng hạn như thiết lập ra pháo nổ và pháo hoa, đi đến hội chợ chùa, và xem sư tử và rồng múa. Tất cả được giải trí cho trẻ em.
 
7. Tuy Vui hơn nữa với Lượt truy cập năm mới
 
Hầu hết người dân Trung Quốc đang nghỉ ngơi trong thời gian năm mới của Trung Quốc. Trong CNY, người ta hoặc là thăm người thân hoặc bạn bè của họ, hoặc chờ cho thân nhân hay bạn bè thăm. Những lần đưa trẻ em nhiều cơ hội để thưởng thức chuyến đi với cha mẹ của họ và vui chơi với những đứa trẻ khác
 
Trung Quốc năm mới là thời gian để họp mặt gia đình và các cuộc thảo luận. Khi các gia đình khác nhau đến với nhau, những người lớn tuổi như hỏi con em chiều cao của họ, điểm thi, và những thành công khác, và luôn so sánh.
 
Đối với trẻ em có cuộc sống trường học là một làn gió, có lời khen ngợi và thán phục. Nhưng đối với những đứa trẻ không có một báo cáo tốt để cung cấp cho, có trách nhiệm và cảm xúc khó chịu.
 
Biểu diễn lúng túng
 
Khi thu thập, những người lớn tuổi thường hỏi những đứa trẻ để đưa vào biểu diễn như múa, hát, hoặc liên quan một câu chuyện. Nhưng hầu hết không thực sự muốn xem các buổi biểu diễn. Họ chỉ cần tận hưởng sự bối rối của trẻ em và trêu chọc họ. Nó hoàn toàn là một thực tế gây tổn thương cho trẻ em ngây thơ.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương