Ý nghĩa lịch sử văn hóa núi Tùng Sơn Trung Quốc

13/09/2016 17:00
Núi Tùng Sơn, một trong những Năm Thánh núi của Trung Quốc, có ý nghĩa lịch sử và văn hóa lớn. lâu nó đã trở thành một địa điểm quan trọng đối với các hoàng đế Trung Hoa
Núi Tùng Sơn, một trong những Năm Thánh núi của Trung Quốc, có ý nghĩa lịch sử và văn hóa lớn. lâu nó đã trở thành một địa điểm quan trọng đối với các hoàng đế Trung Hoa, các vua chúa và các bộ trưởng cổ đại để giữ lễ lớn thờ tự của thiên đường để cầu nguyện và nói cảm ơn vì hòa bình và thịnh vượng. Ngoài ra, các nhà thơ, những người đàn ông của các chữ cái đến đây để truyền bá giáo lý của các nhà hiền triết cổ đại; các hoàng tử, công tước, các Bộ trưởng đã đến đây để cung cấp một bài thuyết pháp; Du khách Trung Quốc và nước ngoài đã đến chiêm ngưỡng cảnh tuyệt vời.
 
 
Ý nghĩa lịch sử văn hóa núi Tùng Sơn Trung Quốc
 
Vũ Đế của nhà Hán đến thăm Tùng Sươn trong năm 110 TCN và ra lệnh cho 300 gia đình, tạo nên các hạt Songgao; trong năm 682 AD, hoàng đế Tanggaozong ra lệnh xây dựng Fengtian Palace ở phía nam của Tùng Sơn để thăm Songshan thường. Và sau đó ông ra lệnh để thiết lập Songyang County. Trong 696 AD, Hoàng hậu Võ Tắc Thiên của nhà Đường leo lên sườn núi của Taishi làm tỏ lòng tôn kính đến thiên đường, và đã tỏ lòng tôn kính trái đất trên đầu Shaoshi. Cô thay đổi tên của Songyang Quận Dengfeng County, mà ở Trung Quốc có nghĩa "leo và tỏ lòng tôn kính"; và thay đổi Yangcheng Quận Cảo County, mà ở Trung Quốc có nghĩa "thành công".
 
Kể từ khi cải cách và chính sách mở cửa, phong cảnh tại chỗ Songshan đã rất được cải thiện. Tám điểm phong cảnh đã hình thành ở đây, bao gồm cả chùa Thiếu Lâm, Học viện Songyang, Taishi núi, ngôi đền Fawang, đền Zhongyue, thác Luya, nền tảng sao quan sát, và các Shaoshi núi.
 
 
Trong những năm gần đây, có rất nhiều hoạt động du lịch mới, chẳng hạn như, leo núi, Wushu, các nghiên cứu khảo cổ học, tôn giáo tour du lịch, tour du lịch thiên văn học, du lịch địa chất, du lịch rừng, và tour du lịch hải quan, tạo thành một hệ thống du lịch toàn diện và phong cảnh tại chỗ Songshan đã trở thành một nơi tốt để tham quan, leo núi, phiêu lưu, nghiên cứu và giải trí.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương