Du lịch Trung Quốc bạn ăn gì?

19/09/2016 17:00
Bạn không thể đi du lịch chỉ vì lợi ích của du lịch. Nếu bạn đi đến Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng phong phú, món ăn ngon cho một ấn tượng
Bạn không thể đi du lịch chỉ vì lợi ích của du lịch. Nếu bạn đi đến Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng phong phú, món ăn ngon cho một ấn tượng gần như nghệ thuật và trở thành một phần không thể tách rời của kinh nghiệm du lịch của bạn. Có rất nhiều loại thực phẩm để phục vụ cho ngay cả những thực khách khó tính nhất.
 
Ẩm thực Trung Quốc có một danh tiếng rất cao trên toàn thế giới và đại diện cho nền văn hóa tuyệt vời của gần năm ngàn năm lịch sử vẻ vang cũ của quốc gia. ẩm thực rất đa dạng của đất nước được coi là một trong ba người đứng đầu trên thế giới.
 
 
Các thực phẩm chủ yếu ở Trung Quốc thường là gạo và lúa mì. Kê, ngô, kiều mạch, khoai tây, khoai lang và các loại cây họ đậu cũng rất phổ biến. Ngoài gạo, thức ăn mỳ như bánh mì hấp, mì, chiên gậy bột xoắn, hấp bánh bao nhồi bông, cũng như gruels khác nhau, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ với hương vị đặc sản địa phương luôn luôn làm cho bàn ăn phong phú và đầy màu sắc để mang lại cho bạn xử lý bất thường.
 
Du lịch Trung Quốc bạn ăn gì ? 1
 
Hãy dùng bữa tại một nhà hàng Trung Quốc
 
Du lịch Trung Quốc bạn ăn gì ? 2
 
Vịt quay Bắc Kinh
 
Trung Quốc là một nước lớn với một lãnh thổ rộng lớn giầu tài nguyên thiên nhiên, và cách thức của người dân trong cuộc sống, phong tục, phát triển kinh tế và văn hóa, cũng như điều kiện địa phương nói chung, tất cả các thay đổi. Các hương vị địa phương và nấu ăn tuyệt vời hình nổi tiếng thế giới hiện nay Tám Món ăn từ tám tỉnh Sơn Đông, Tứ Xuyên, Quảng Đông, Giang Tô, Chiết Giang, Phúc Kiến, Hồ Nam và An Huy, mỗi trong số đó có những đặc trưng riêng của nó. Bao gồm các điển hình Bắc Kinh và Thượng Hải Ẩm thực Ẩm thực, mà cũng rất phổ biến ở Trung Quốc, thực phẩm Trung Quốc & uống mở ra các món ngon tinh tế và vô song của nó một cách hoàn hảo.
 
 
Bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon của Trung Quốc không chỉ trong các nhà hàng cao cấp với nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng, mà còn ở các quán ăn bình thường mà là rẻ hơn nhiều nhưng vẫn còn phục vụ các món ăn ngon. Giá cả khác nhau, dựa trên các điều kiện khác nhau và môi trường. Dù sao, bất cứ nơi nào bạn đi cho một bữa ăn, sức khỏe, vệ sinh và an toàn là nhu cầu cần thiết mà bạn nên chú ý nhiều đến. Một số món ăn nhẹ ngon miệng địa phương thường được bán tại các quán ăn bên đường, chợ đêm, nhà hàng ăn đường phố mà thường được tìm thấy trong nước.
 
Thực phẩm trong khu vực hoặc thành phố xa xôi, như Lhasa, không phải là tốt như ở các thành phố lớn. Bên cạnh đó, không có quá nhiều sự lựa chọn và bạn có thể không được sử dụng để hương vị địa phương, đặc biệt là ở các khu vực của nhiều tính năng tộc và thói quen ăn uống đặc biệt.
 
Du lịch Trung Quốc bạn ăn gì ? 3
 
Bánh bao ăn tối tại Tây An
 
Du lịch Trung Quốc bạn ăn gì ? 4
 
Ăn vặt tại Bắc Kinh
 
Các món ăn kiểu phương Tây, mà bạn có thể thèm bây giờ và một lần nữa, cũng có thể được tìm thấy dễ dàng ở Trung Quốc. Hầu hết các khách sạn ngôi sao đánh giá có nhà hàng phục vụ các món ăn phương Tây. Ngoài ra, một số cửa hàng thức ăn nhanh, như McDonald, KFC và Pizza Hut, không chỉ phổ biến trong nhân dân Trung Quốc mà còn chào nhiều tiện lợi cho du khách nước ngoài. 

 

| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương