Trung Quốc thiên đường cho người yêu thiên nhiên

08/08/2016 17:00
Với kích thước của đất nước nó chỉ tự nhiên mà Trung Quốc cung cấp một loạt các cảnh quan và vùng khí hậu (18 cái khác nhau trong tổng số), đạt từ sa mạc ở phía tây bắc của đất nước để vùng khí hậu nhiệt đới ở phần đông nam. Nói chung, từ phía tây đến các khu vực đông bắc mùa là khá đặc biệt với mùa đông lạnh và ấm áp, mùa hè ẩm trong khi phía tây nam có cận nhiệt đới với thời tiết nhiệt đới với mùa đông ngắn hơn và ấm hơn một chút so với miền Bắc và thường bão trong mùa hè với lượng mưa dồi dào và cao nhiệt độ. Để xem chi tiết hơn chỉ là một vùng tour Trung Quốc là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn sẽ có thể để có được để thực sự thấy sự khác biệt trong khu vực và có được một bức tranh hoàn chỉnh hơn về đất nước thú vị và đa dạng này. Và với giá cả phải chăng các chuyến bay Trung Quốc , bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch chuyến đi của bạn và đi trên một tour du lịch phiêu lưu thú vị.
 
 
Trung Quốc thiên đường cho người yêu thiên nhiên 1
 
Đối với những ai yêu thiên nhiên hoặc được quan tâm làm vườn Trung Quốc cung cấp nhiều khu vực tuyệt vời và những nơi đến thăm và có một loài động vật vô cùng đa dạng. Ở các thành phố phía Bắc như Bắc Kinh mùa xuân là một thời gian tuyệt vời của năm để lên kế hoạch một chuyến đi. Đó chủ yếu là tốt đẹp và nắng trong thời gian đó với không nhiều mưa và những ai muốn bỏ lỡ giai đoạn khi cây và thực vật khác bắt đầu nở hoa? Có một số lễ hội hoa liên quan như Mai Bắc Kinh Blossom Festival được tổ chức hàng năm vào giữa tháng Tư và Mai.
 
 
Trung Quốc thiên đường cho người yêu thiên nhiên 2
 
fan vườn đến Bắc Kinh chắc chắn sẽ thấy Botanical Garden Bắc Kinh đó là khoảng 18 km về phía tây bắc của thành phố. Có một số tuyến xe buýt đi đến khu vườn và cho du khách đến bằng xe hơi không có lệ phí đậu xe. Nó được kéo căng ra trên một diện tích 400 ha với khu vườn chủ đề khác nhau, giống như Peony Vườn Cây, Vườn Hồng, Magnolia Garden, Thung lũng Cherry hoặc vườn tre. Các vườn thực vật cũng có một số di tích lịch sử cung cấp, bao gồm một đài tưởng niệm Tào Tuyết Cần, tác giả nhà Thanh của 'A Dream of Red Mansion. di tích lịch sử khác giá trị tham quan là các lăng mộ của Liang Qichao, một học giả nổi tiếng của Trung Quốc, nhà báo, nhà triết học và cải cách của triều đại nhà Thanh và Chùa Phật Nằm, được xây dựng vào đầu triều đại nhà Đường.
 
Trung Quốc thiên đường cho người yêu thiên nhiên 3
 
Có rất nhiều công viên lớn hơn và nhỏ hơn ở Bắc Kinh mà cung cấp cho rất nhiều cơ hội để đi cho một đi bộ, thư giãn trên một đồng cỏ, tận hưởng thiên nhiên và tìm hiểu về khu vườn Trung Quốc và thực vật nói chung. Các Công viên Bắc Hải ví dụ tọa lạc ngay tại trung tâm của Bắc Kinh và là một trong những khu vườn hoàng gia lớn nhất và tốt nhất được bảo tồn lâu đời nhất ở Trung Quốc. Một nửa của nó được bao phủ bởi hồ và vườn kết hợp phong cách vườn phía bắc và phía nam. Với một lịch sử hơn 1000 năm các công viên nổi tiếng tích hợp cung điện hoàng gia và các công trình tôn giáo. Nơi tuyệt vời khác để xem có các cung điện mùa hè, Thiên Đàn Park hoặc nhiều nhiều công viên khác trong và xung quanh Bắc Kinh. Số người quan tâm nhiều hơn trong vẻ đẹp tự nhiên và cảnh quan hơn so với các khu vườn nhân tạo nên đi đến Quế Lâm . Các cảnh quan dọc sông Li chỉ là tuyệt vời!
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương