9 ngày du lịch tại Phúc Kiến Trung Quốc

31/07/2016 17:00
Bài viết này trung tâm tiếng trung Ánh Dương cung cấp cho bạn một cơ hội để xem các kiến trúc nổi bật nhất ở tỉnh Phúc Kiến, và sẽ đưa bạn tới ảnh vẻ đẹp độc đáo của tòa nhà bằng đất Yongding
Bài viết này trung tâm tiếng trung Ánh Dương cung cấp cho bạn một cơ hội để xem các kiến trúc nổi bật nhất ở tỉnh Phúc Kiến, và sẽ đưa bạn tới ảnh vẻ đẹp độc đáo của tòa nhà bằng đất Yongding và bãi bùn hấp dẫn Xiapu của lúc bình minh và hoàng hôn.  Điểm nổi bật: 1. Xem một sự kết hợp của phương Tây và Trung Quốc của các tòa nhà trên đảo Gulangyu. 2. Hương vị văn hóa Phật giáo Trung Quốc ở South Putuo Temple. 3. Thưởng thức văn hóa Hakka Phúc Kiến và chụp ảnh các tòa nhà bằng đất của địa phương. 4. Bắn bãi bùn Xiapu của: mặt trời mọc, mặt trời lặn, và cuộc sống của ngư dân địa phương của họ. 

NGÀY 1:

Đến Hạ Môn (bay không bao gồm)
 
Một chào đón ấm áp đang chờ bạn tại sân bay. hướng dẫn cá nhân của bạn và lái xe sẽ được sẵn sàng để giúp bạn đối phó với tất cả các rắc rối từ sân bay đến khách sạn nhận phòng. Thưởng thức chuyển thoải mái từ sân bay đến khách sạn của bạn.

NGÀY 2: Xem Điểm nổi bật của thành phố Hạ Môn

9 ngày du lịch tại phúc kiến trung quốc
 
Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
 
Bạn sẽ đến thăm những điểm nổi bật của Hạ Môn, kể cả đảo Gulangyu, Chùa Nam Phổ Đà, Hulishan Fortress, và Suzhuang Garden. Xem nhiều tòa nhà thuộc địa với kiến ​​trúc Đông / Tây trên đảo Gulangyu. Trải nghiệm văn hóa Phật giáo Trung Quốc ở South Putuo Temple, một ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng được xây dựng vào thời nhà Đường (618-907). Leo lên đỉnh Wulao cho xem mắt của một con chim của cảng Hạ Môn.
 
 
Tốt để biết
 
Hulishan Fortress, một di tích của triều đại nhà Thanh, được xây dựng vào năm 1891. 
Suzhuang Garden, một biệt thự tư nhân nổi tiếng với vườn Trung Quốc truyền thống của mình, có một cái nhìn tuyệt vời của biển.

NGÀY 3: Một Bite của Hakka Culturee trong Taxia Village

9 ngày du lịch tại Phúc Kiến Trung Quốc 1

Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
 
Thưởng thức một khởi đầu thư giãn. hướng dẫn cá nhân của bạn và lái xe sẽ đưa bạn đến thưởng thức văn hóa Hakka. Bạn sẽ đến thăm Taxia Village, và xem các toà nhà đất truyền thống tại Yuchanglou và Tianluokeng. Taxia Village là một ngôi làng Hakka biệt, nơi bạn tốt nhất có thể tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người dân Hakka.
 
Tốt để biết
 
lựa chọn Tùy chọn: Từ tháng Tư đến tháng mười một trong Taxia Village, bạn có thể tìm hiểu để chọn và trà quá trình tại một đồn điền trà địa phương, và mang nó về nhà.

NGÀY 4: Xem Chuxi và Hongkeng bằng đất Buildings (Tulou) ở Yongding

9 ngày du lịch tại phúc kiến trung quốc

Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa, ăn tối
 
Xem các tòa nhà bằng đất của Yongding, biểu tượng của tỉnh Phúc Kiến. Bạn sẽ tham quan tòa nhà Cụm Chuxi bằng đất, bao gồm ba tòa nhà tròn lớn và một tòa nhà vuông. Sau đó, bạn có cơ hội để nói chuyện với các sinh viên địa phương tại một trường tiểu học ở Chuxi. Sau đó có một chuyến đi đến các tòa nhà Hongkeng bằng đất, nồng độ lớn nhất của các Hakka kì diệu đó.
 
Tốt để biết
 
các tòa nhà bằng đất được gọi là tulou (土楼/ quá-Loh /). Các tòa nhà Hongkeng bằng đất được gọi là 'các tulou hoàng tử'. bởi vì họ là những cụm tuyệt vời nhất.

NGÀY 5: Chụp Sunset ở Ninh Đức

9 ngày du lịch tại Phúc Kiến Trung Quốc 3

Đi một chuyến tàu sáng đến Ninh Đức (khởi hành 08:45, đến 11:00). hướng dẫn cá nhân của bạn sẽ đi cùng bạn trên tàu. lái xe của bạn sẽ chờ đợi bạn ở nhà ga khi bạn đạt đến Ninh Đức. Vào buổi chiều, bạn sẽ đi đến Qidu ở Ninh Đức, và chụp ảnh bãi bồi lúc hoàng hôn.

NGÀY 6: Xiapu - A Perfect Location cho bãi bồi Photos

9 ngày du lịch tại Phúc Kiến Trung Quốc 4

Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
 
Xiapu là không-để-cũng-biết của du khách, nhưng có tầm nhìn tuyệt đẹp và được yêu thương sâu sắc bởi các nhiếp ảnh gia. Bạn sẽ đến thăm Beiqi cho chụp mặt trời mọc, ngư nghiệp địa phương của mình, và đứng tre tuyệt vời trên biển. Tại Dongbi bạn có thể chụp ảnh của nuôi bãi bồi và hoàng hôn.
 
Tốt để biết
 
Nổi tiếng với bãi bùn đẹp nhất của Trung Quốc và (Laver) rong biển của mình, trong Xiapu bạn có thể chụp ảnh tuyệt vời của ngư dân địa phương và văn hóa biển. Các cảnh bình minh và hoàng hôn là những hình ảnh Xiapu cổ điển.

NGÀY 7: Đi bãi bồi Stunning và Dawn / Dusk Hình ảnh

9 ngày du lịch tại Phúc Kiến Trung Quốc 6

Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
 
Đầu tiên chụp bình minh tại Weijiang. Đi thuyền để xem Mantoushan (Bun Mountain hấp), nơi bạn có thể chụp ảnh của hàu treo, làng chài trên biển, và cầu phao câu cá. Sẽ có một cơ hội khác để ảnh bãi bồi xinh đẹp và hoàng hôn vào buổi chiều.
 
Mừng cho biết
 
tháng tư-tháng sáu là thời gian tốt nhất để chụp ảnh của rong biển và nghề cá địa phương, bởi vì sau đó là thu hoạch rong biển. Đây là chủ đề của nhiều bức tranh mực Trung Quốc. Một cổ điển tiêu biểu bao gồm hàng ngàn cọc tre được phủ bằng rong biển, diệc, và người dân địa phương làm việc trên bãi bồi.

NGÀY 8: Ảnh tre ở Biển

9 ngày du lịch tại Phúc Kiến Trung Quốc 8
 
Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
 
Dậy sớm để đón bình minh ở làng Huazhu. Chụp ảnh cây đa già trong Yangjiaxi sau khi ăn sáng, và nhận được một số bức ảnh cuộc sống của một người nông dân già với con trâu của ông hay một bà già chở nước. Cả buổi chiều được đặt sang một bên để bạn có thể chụp ảnh hàng ngàn gậy tre trên biển. Giữ một số pin / bộ nhớ cho hoàng hôn.
 
Tốt để biết
 
Tháng Mười-tháng hai là thời gian thu hoạch của Laver. Đó là thời gian tốt nhất cho bức ảnh Laver, và cũng croakers, tảo bẹ, và hàu.

NGÀY 9: Sáng thuyền cuộc sống Shoot, Khởi hành từ Hạ Môn

9 ngày du lịch tại Phúc Kiến Trung Quốc 9
 
Các bữa ăn: ăn sáng, ăn trưa
 
Thăm Yantian sau một bữa ăn sáng để chụp ảnh của người dân sống trên thuyền. Sau khi ăn trưa bắt một chuyến tàu đến Hạ Môn (khởi hành lúc 14:56 và đến lúc 17:05). Thưởng thức chuyển sân bay rắc rối-miễn phí để giúp bạn trên con đường trở về nhà.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương