6 món ăn nổi bật trong ẩm thực Trung Quốc

28/03/2016 17:00
Ẩm thực có một ý nghĩa đặc biệt đối với người Trung Quốc người Trung Quốc. Với hàng ngàn năm lịch sử và phát triển, có một sự đa dạng vượt trội của món ăn và thực phẩm ở Trung Quốc,
Ẩm thực có một ý nghĩa đặc biệt đối với người Trung Quốc người Trung Quốc. Với hàng ngàn năm lịch sử và phát triển, có một sự đa dạng vượt trội của món ăn và thực phẩm ở Trung Quốc, mà sẽ tốn thời gian dài nếu bạn muốn nếm thử tất cả. Trung tâm tiếng Trung sẽ liệt kê 6 món ăn nổi bật trong ẩm thực Trung Quốc tại các địa điểm đến du lịch nôi tiếng để bạn tham khảo.
 
1. Vịt nướng bắc kinhBắc Kinh
 
Một câu nói thường được nghe là: "Có hai điều bạn phải làm ở Bắc Kinh:. Ăn vịt nướng Bắc Kinh và thấy Vạn Lý Trường Thành" Khi nướng vịt, khí nén được tiêm vào vịt giữa da và thịt của nó để làm cho da bóng và sáng bóng. Cách thức phục vụ và ăn Bắc Kinh Vịt cũng là duy nhất. Một con vịt có thể sản xuất khoảng 120 lát rất mỏng, mỗi có chứa cả thịt và da.
 
 
2. Mì gạo, Quế Lâm
 
Thực phẩm và nhà hàng trong GuilinTaking niềm tự hào của nơi như là món ăn phổ biến nhất tại địa phương (hoặc ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối) tại Quế Lâm, Quế Lâm mì gạo là mềm dẻo nhưng mạnh mẽ, thơm và êm dịu, và giá rẻ. bún, nước thịt, đậu phộng chiên hoặc đậu tương, hành lá xắt lát mỏng các loại thịt được thêm vào cho các phiên bản khác nhau của món ăn nổi tiếng và ngon. Soup có thể được múc vào hoặc phân phối từ một hũ.
 
6 món ăn nổi bật trong ẩm thực Trung Quốc 1
 
3. Soup Buns, Thượng Hải
 
Soup Buns dùng để chỉ một loại bánh với súp bọc bên trong. Soup Bún ở Thượng Hải có xu hướng có hình hoa cúc giống như, da bột mỏng hơn, và nhiều nhồi mà đi vào loạt các lựa chọn. Các bánh được phục vụ nóng trong giỏ tre, trong đó họ đã được hấp. Hình dạng và hương thơm thực sự cố gắng kích thích sự thèm ăn của bạn.
 
6 món ăn nổi bật trong ẩm thực Trung Quốc 2
 
 
4. Lẩu, Thành Đô
 
Tứ Xuyên lẩu có vị rất cay. Các nước dùng được pha thêm hương vị ớt và rau thơm hăng khác và các loại gia vị. Các thành phần chính bao gồm ớt, đường tinh Trung Quốc và rượu vang. Slices của thận, ức gà, lòng bò thịt bò, ruột ngỗng, hành lá, mầm đậu nành, nấm lươn, vịt và dưa chuột biển hình thành các nội dung thịt của món ăn.
 
6 món ăn nổi bật trong ẩm thực Trung Quốc 3
 
5. Bánh bao, Tây An
 
Bánh bao là một món ăn truyền thống phổ biến rộng rãi ở Trung Quốc, đặc biệt là ở Bắc Trung Quốc. Bánh bao thường bao gồm thịt bằm và rau tinh cắt nhỏ bọc vào một miếng mỏng và đàn hồi của da bột. trám phổ biến là thịt băm thịt lợn, tôm xắt hạt lựu, cá, gà mặt đất, thịt bò và rau. Trong Tây An, bạn có thể thưởng thức bữa tiệc bánh bao phục vụ các loại bánh bao.
 
6 món ăn nổi bật trong ẩm thực Trung Quốc 4
 
6. Dim Sum, Hồng Kông
 
Hồng Kông sẽ thiếu đi sự hoàn mỹ nếu như không có. Dim Sum  được ăn vào buổi sáng hoặc trưa là một truyền thống của địa phương. Sự đa dạng các món ăn nhẹ được phục vụ kỳ thú vị trong sọt tre và đi kèm với trà. Bạn có thể dừng lại tại các nhà hàng Dim Sum tại bất cứ giờ nào. Những người phục vụ đẩy xe lượn đầy đủ các món ăn. Khi họ đi qua, chỉ vào những món ăn bạn muốn, và người phục vụ sẽ đặt chúng trên bàn của bạn.
 
6 món ăn nổi bật trong ẩm thực Trung Quốc 6
 
 
 
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương