Bảo tàng Trà Hàng Châu Trung Quốc

06/09/2016 17:00
Bảo tàng Trà Quốc gia Hàng Châu Tea là bảo tàng duy nhất của Trung Quốc dành riêng cho trà. Có những cuộc triển lãm trà.
Bảo tàng Trà Quốc gia Hàng Châu Tea là bảo tàng duy nhất của Trung Quốc dành riêng cho trà. Có những cuộc triển lãm trà.
 

Hàng Châu - "Thủ đô Trà" của Trung Quốc

Hàng Châu đã từng là thủ đô của Nam Tống, trong thời gian đó quá trình làm chè phát triển từ sôi để truyền và trở thành nghệ thuật hơn và khéo léo hơn. Cũng trong thời nhà Tống rằng trà nhà ở phát triển mạnh mẽ, và dâng trà cho du khách đã trở thành một nghi thức được chấp nhận. văn hóa trà là một phần quan trọng của Hàng Châu.
 
bảo tàng trà tại Trung Quốc
 
Một chuyến viếng thăm Bảo tàng trà quốc gia Trung Quốc tại Hàng Châu sẽ cung cấp chi tiết về cách thức văn hóa trà đã tiến hóa qua nhiều triều đại và nhiều loại trà , bao gồm Long Tỉnh (Dragon Vâng).

Gì để học tại Bảo tàng

Được bao quanh bởi các cụm của các trang trại chè và tự hào với năm phòng triển lãm, bảo tàng sinh động mô tả sự tiến hóa của trà Trung Quốc và các nền văn hóa trà đầy màu sắc trong khoảng thời gian hàng ngàn năm.
 
Bạn quan tâm>>>Trung tâm tiếng Trung 
 
Người Trung Quốc Trà Tiến hóa sảnh trưng bày các quá trình sản xuất và quá trình tiến hóa của trà Trung Quốc, cũng như một loạt các trà trong nước và nhập khẩu. 
 
Bảo tàng Trà Hàng Châu Trung Quốc
 
Các Teaware trường mô tả sự tiến hóa của teaware và deliberates Trung Quốc về trồng, xây dựng và nếm trà. Hall Hải Trà được dành để mang lại cho bạn một vạn hoa về hải trà và nghi thức của tỉnh Quảng Đông Yun Yan, Tứ Xuyên, Tây Tạng, Phúc Kiến và và trong những thời kỳ nhà Minh và nhà Thanh.
 
Trung tâm triển lãm được chia thành sáu buổi trà có hương vị , nơi du khách có thể thưởng thức các loại trà hương vị khác nhau trong khi thưởng thức những buổi tiệc trà làm . Các tòa nhà tinh tế và tinh túy trong bối cảnh của khu vườn, xen kẽ với các trang trại trà, hoàn toàn đắm du khách trong văn hóa trà mạnh mẽ này.
 
Sau lễ trà, ý tưởng là để du khách nhập vào các cửa hàng quà tặng và trà mua và các mặt hàng khác để bán. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng trà, ấm và các mặt hàng khác, mặc dù xác thực và đẹp, khá tốn kém. Các mặt hàng có thể nhiều hơn khả năng được mua ở nơi khác rẻ hơn.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương