5 bước giúp bạn sẵn sàng học tập tiếng trung

15/03/2016 17:00
Khóa dạy tiếng trung cấp tốc biết bạn đang ở đâu và cách làm thế nào để khỏi nản lòng, quá sức khi học tiếng trung. Dưới đây là 5 bước giúp bạn sẵn sàng cho việc học tiếng trung.
Đối với những người muốn tìm hiểu Trung Quốc Mandarin nó luôn luôn là khó để biết bắt đầu từ đâu. Đầu tiên có nên ghi nhớ một loạt các ký tự bạn nên bắt đầu với bính âm? Làm sao bạn có thể học nhạc và phát âm? Khóa dạy tiếng trung cấp tốc biết bạn đang ở đâu và cách làm thế nào để khỏi nản lòng, quá sức khi học tiếng trung. Dưới đây là 5 bước giúp bạn sẵn sàng cho việc học tiếng trung.
 
1. Xác định mục đích của bạn
 
Bạn cần phải biết những gì mục đích của bạn là để học Trung Quốc Mandarin để bạn biết những gì để nghiên cứu. Ví dụ, mục đích của bạn có thể cho doanh nghiệp, với hy vọng là có thể nói chuyện và tương ứng trong email và các chữ cái với khách hàng hoặc đối tác ở Trung Quốc. Hoặc có thể bạn chỉ nghĩ rằng đó là mát mẻ để nói rằng bạn nói tiếng Trung Quốc.
 
5 bước học tiếng trung dễ dàng
 
2. Tìm động lực của bạn
 
Học Trung Quốc là khó khăn nhiều lúc bạn muốn bỏ cuộc. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu trước khi bạn bắt đầu những điều đó sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục mục tiêu của mình. 
 
3. Đặt ra mục tiêu
 
Trung tâm tiếng trung khuyên bạn hãy quyết định mục đích của bạn và có động lực của bạn, bạn cần phải quyết định về mục tiêu của bạn hoặc mức độ lưu loát bạn muốn đạt được. Thành thật mà nói, trừ khi bạn có kế hoạch trở thành một phiên dịch, bạn không cần phải ở gần thạo bản địa. Nếu mục đích của bạn là để học tiếng Trung cho vui sau đó giữ cho nó vui vẻ bằng cách tập trung vào luyện nghe và nói. Một trong những mục tiêu của tôi là để có thể đọc một tờ báo ở Trung Quốc vào một ngày nhất định. Bằng cách đặt một mục tiêu có thể đo lường tôi đã có thể thực hiện một kế hoạch học tập và giữ cho bản thân mình có động lực.
 
4. Thực hiện một kế hoạch học tập.
 
Đây có phải là bước khó khăn nhất và thực sự là trọng tâm của trang web này. Tôi sẽ tập hợp những gì tốt nhất có sẵn để giúp bạn học tiếng Trung Quốc và tổ chức nó trong một định dạng mà sẽ giúp bạn thực hiện một kế hoạch học tập.
 
5 bước giúp bạn sẵn sàng học tập tiếng trung
 
 
5. Dành thời gian để nghiên cứu.
 
Một kế hoạch học tập chỉ là tốt như thời gian bạn đưa vào sử dụng nó. Vì vậy, thiết lập một số thời gian dành hàng ngày để nghiên cứu và xem xét. Bây giờ tôi không nói rằng bạn cần phải dành 2 giờ một ngày tập luyện viết tiếng Trung Quốc, chỉ mất ít nhất 10 phút, tốt nhất là 30, để nghiên cứu và bạn sẽ thấy tiến thêm giờ đáng kể. Nếu bạn là loại qua việc đạt được sau đó cho phép tôi đưa ra một lời khuyên nhỏ; nghiên cứu lên đến 2 giờ một ngày là có thể làm được nhưng ngoài ra, từ và ký tự biến thành chuyện lãng mạn trong não.
 
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương