Những phương pháp hay cho việc học tiếng trung

28/02/2016 17:00
Trung tâm tiếng trung Ánh Dương khuyên bạn khi tìm hiểu ngôn ngữ Trung Quốc mà nên chú ý đến hai khía cạnh: thứ 1 là ngôn ngữ Trung Quốc là phức tạp; thứ 2 là tuổi học sinh. các chuyên gia ngôn ngữ thứ hai nói rằng Trung Quốc là một trong những khó khăn nhất của tất cả các ngôn ngữ nước ngoài. Một chuyên gia cho biết, cô đã quan tâm đến Trung Quốc và ngôn ngữ Trung Quốc, nhưng cô đã quá tuổi và cố ấy sẽ phải làm gì? Nhưng tôi sẽ nói với cô ấy - "Bạn có thể học tiếng Trung Quốc như là giống như người đàn ông trẻ tuổi." Học tiếng Quan Thoại của chúng tôi sẽ dạy cho bạn phương pháp tốt cho việc học tiếng trung và giúp bạn học tiếng Quan Thoại.
 
Bởi vì tôi cũng là một chuyên gia ngôn ngữ, tôi biết tại thời điểm của việc học một ngôn ngữ nước ngoài, quan trọng nhất là: động lực và môi trường. Nếu không có động lực, không có môi trường thích hợp, một phương pháp là sử dụng bất kỳ. Động lực là câu trả lời: tại sao tôi phải học tiếng Trung? vấn đề môi trường là: trong đất nước của họ để học tiếng Trung Quốc và học tiếng Trung tại Trung Quốc? động lực của tôi là gì? Tôi Trung Quốc văn hóa và lịch sử cổ đại quan tâm; môi trường? Tôi chắc chắn rằng ở Trung Quốc học tập.
 
Phương pháp hay cho việc học tiếng trung
 
>>> Bạn quan tâm: Day tieng trung cap toc
 
Tìm hiểu Trung Quốc - Phương pháp tốt cho việc học vì động lực và môi trường của tôi là tốt, vì vậy tôi có thể có một cái nhìn tại các phương pháp tốt trong học tập. Trong thực tế, tôi không có phương pháp đặc biệt. Học một ngôn ngữ cần có thời gian, nỗ lực và thực hành. Tôi có các lớp học vào buổi sáng, buổi chiều học tập (xem lại văn bản, ghi nhớ từ mới, làm bài tập về nhà, và chat với bạn bè, Trung Quốc bộ phim Trung Quốc). Tôi thích những cuốn sách rất nhiều các lớp lắng nghe chúng tôi, vì vậy phần còn lại của thời gian tôi nghe cuốn sách đó.
 
Tôi thấy tôi đã có rất nhiều vấn đề. Giọng nói của tôi không phải là tốt như vậy, nhân vật Trung Quốc cũng sẽ không viết. Có người nói đùa với tôi, cho biết hương vị nước ngoài Trung Quốc của tôi, nhưng tôi thấy rằng mức độ Trung Quốc của tôi là nhiều hơn và cao hơn, bây giờ tôi giao tiếp với Trung Quốc, họ biết những gì tôi Trung Quốc, tôi gần như có thể hiểu những gì họ nói, điều này làm cho tôi rất hạnh phúc , vì vậy tôi muốn tiếp tục học hỏi. Ai biết được, có thể một ngày nào đó tôi sẽ trở thành Trung Quốc. Kang Hán Việt.
 
Tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn tìm hiểu Trung Quốc nên có phương pháp tốt, phương pháp phù hợp với mình. Nhưng tại sao bạn lại nói thế? Bởi vì mỗi người học là khác nhau, bạn có nghĩ rằng phương pháp này là tốt, nhưng không nhất thiết phải cho người khác, hoặc cùng một phương pháp để có hiệu lực của mỗi người là khác nhau?
 
 
Các học sinh khác học tiếng Trung bằng cách của họ. Sau được học tiếng Hoa tại nhà và siêu thị. Hãy xem chúng ngay bây giờ.
 
Đầu tiên, bạn có thể học tiếng Trung ở nhà và bạn cần phải chú ý đến ấn tượng sâu sắc của bạn thay vì quan tâm đến số lượng từ mới của Trung Quốc.
 
Thứ hai, mỗi khi tôi đi đến siêu thị để mua những thứ, tôi có thể học được từ mới trong khi lắng nghe các khách hàng khác nói chuyện. Và sau đó khi tôi trở về nhà và tôi sẽ viết các từ mới cho đánh giá hoặc nói chuyện với người hàng xóm khác của Trung Quốc bằng những từ mới.
 
Ngoài ra, xem bộ phim truyền hình Trung Quốc là một phương pháp tốt, nghe, xem, và học từ mới.
 
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương