Tips học tiếng trung hàng đầu giúp bạn thành công

15/03/2016 17:00
Khối lượng tuyệt đối của tư vấn học tập ngôn ngữ trên mạng là áp đảo, vậy tại sao không để chúng tôi sắp xếp nó cho bạn vào năm kiến ​​nghị rất thiết thực và hành động?
Khối lượng tuyệt đối của tư vấn học tập ngôn ngữ trên mạng là áp đảo, vậy tại sao không để chúng tôi sắp xếp nó cho bạn vào năm kiến ​​nghị rất thiết thực và hành động?
 
Giúp bạn có thể tìm ra cách học đúng đắn cũng như chọn lựa tài liệu học phù hợp với mình trong vô số các tài liệu được chia sẻ trên mang. Khóa học tiếng trung giao tiếp hy vọng năm tips học tiếng trung hàng đầu dưới đây đóng vai trò như một chất xúc tác mạnh mẽ để thành công ngôn ngữ lâu dài của bạn.
 
1. Tìm hiểu những gì bạn cần, và sử dụng những gì bạn học
 
"Quá nhiều người bắt đầu nghiên cứu sách giáo khoa nhàm chán mà là ra khỏi sự liên kết với các mục tiêu của họ," John Pasden, người sáng lập của AllSet Học nói. "Một cuốn sách giáo khoa đầy đủ các công cụ bạn sẽ không bao giờ sử dụng là chỉ cần đi để thúc đẩy bạn nếu nó không giúp bạn giao tiếp với mọi người. Đón tín hiệu của bạn về những gì để học từ những cơ hội thực tế cuộc sống, bạn phải sử dụng tiếng Trung của mình. "
Vì vậy, nếu bạn không nghiên cứu những gì bạn thực sự cần, những gì là bạn thực sự học? Những lời nói thời gian lãng phí mà làm tắc nghẽn lên boong Flashcard của bạn được gọi là "đỉa" và bạn phải tiêu diệt chúng. Là rõ ràng về những gì bạn muốn nhất để nói về dẫn đến tiến bộ phù hợp và tăng sự tự tin.
 
2. Cải thiện phát âm của bạn bằng cách trở thành một người biết lắng nghe
 
Nhà ngôn ngữ học Ash Henson nhận xét, "Trong việc học ngôn ngữ hiện đại, quá nhiều thời gian dành cho việc học đọc và viết, trong khi nói và nghe thường được ghế sau." Điều này có thể đặt một rào cản giữa người học và những âm thanh thực tế của ngôn ngữ, mà là cực kỳ quan trọng trong ngôn ngữ âm như Trung Quốc.
Giải pháp? Nghe người bản xứ và học cách bắt chước họ, do đó bạn phải âm thanh. Tư vấn Ngôn ngữ Olle Linge, người sáng lập của Hacking Trung Quốc, đề nghị nên phân biệt giữa hoạt động (thách thức) và thụ động (dễ dàng hơn) nghe Trung Quốc và điều chỉnh thực hành nghe bạn về trạng thái hiện tại của bạn trong tâm trí.
 
Ngoài sự kiên trì tinh khiết, nguyên Thủ tướng Chính phủ và Úc xuất sắc loa Mandarin Kevin Rudd thậm chí đề nghị hát trong khi tắm là hữu ích trong việc tinh chỉnh tông màu của bạn!
 
Tips học tiếng trung hàng đầu
 
 
3. Thay đổi cách tiếp cận nghiên cứu của bạn khi bạn tiến bộ
 
Katie Lu, người sáng lập của dịch vụ Pitt và dũng cảm, đồng tác giả của tôi về ngôn ngữ Thể dục, tư vấn, "học Ngôn ngữ không phải là một trong những-size-fits-tất cả các nỗ lực. Đối với học sinh mới hoặc bán thời gian, nó có thể làm cho tinh thần để đưa sang một bên ký tự cho đến sau này và tập trung đầu tiên trên Tây-thân thiện hơn Hán Việt. "Hình ảnh dưới đây tóm tắt quan điểm của Katie trên nhắm mục tiêu một mức độ ngôn ngữ đích.
 
Ở cấp độ chiến thuật, bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc học tập theo mức độ năng suất hiện tại của bạn. Theo Olle Linge, "Tối đa hóa đầu ra là về việc có thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp để nghiên cứu cho bất kỳ trạng thái tinh thần nhất định." Chọn một nhiệm vụ để phù hợp với mức năng lượng của bạn sau đó timebox nó để thúc đẩy hiệu quả cao hơn.
 
>>> Tham khảo: Trung tâm tiếng trung
 
 
4. Nỗ lực hòa nhập
 
"Cách tốt nhất - thực sự là cách duy nhất - để học tiếng Trung ngữ pháp là để nói tiếng Trung Quốc với nhân dân Trung Quốc", ông David Moser, Giám đốc học Nghiên cứu CET Trung Quốc tại thủ đô Bắc Kinh Normal University nói. "Hãy tìm kiếm hoặc tạo, bằng móc hoặc kẻ gian, một môi trường mà bạn đang liên tục tương tác với người Trung Quốc."
 
Đừng sống ở Trung Quốc? Đó không còn là một vấn đề theo Carl Gene Fordam ai kiên trì đến thành thạo trong quê hương Melbourne Úc bằng xã hội và tạo ra một môi trường học tập ngôn ngữ hiệu quả. Tìm kiếm đối tác ngôn ngữ mẹ đẻ và gia sư trực tuyến chưa bao giờ được dễ dàng hơn, vì vậy luôn luôn được trên Lookout cho những cách thức mới và tốt hơn để làm việc. "Immersion là làm", Olle Linge nói thêm. "Nó có thể là đáng sợ, nhưng cách duy nhất để học bơi là để có được ẩm ướt."
 
Greg Whitehorn, Tổng Giám đốc và chuyên gia tư vấn cao cấp tại Chỉ tư vấn quản lý, thừa nhận tầm quan trọng của nói và nghe tốt, nhưng tin rằng đọc và viết là cần thiết để hiểu văn hóa Trung Quốc. Ông nói, "Ngay cả bây giờ khi tôi đọc bài viết WeChat và blog QQ ở Trung Quốc, nó mang lại cho tôi một cái nhìn sâu hơn vào quá trình suy nghĩ, cảm xúc và thế giới quan của người Trung Quốc. Ngôn ngữ và văn hóa đang đan vào nhau. "
 
5. Sử dụng công nghệ kỹ thuật số cho việc học
 
Chúng tôi đã thảo luận làm thế nào các công cụ kỹ thuật số đang làm cho Trung Quốc dễ dàng hơn để tìm hiểu trong bài viết gần đây của chúng tôi được hưởng tất cả chúng ta sẽ được nói tiếng phổ thông trong tương lai? Trong một tĩnh mạch tương tự, David Moser chia sẻ những câu chuyện thú vị của ngày trước kỹ thuật số của mình thu thập thông qua một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng bằng cách nhìn lên ký tự bằng cách sử dụng phương pháp tính triệt để và đột quỵ ở các từ điển giấy cũ và tiểu bang, "Người Trung Quốc có thể đã phát minh ra chữ Trung Quốc và giấy , nhưng đó là thời gian để tách hai. "Ông nói thêm:" các kỹ năng quan trọng đối với người học thế kỷ 21 được nhận dạng ký tự, không phải viết cho họ. "
 
Đánh dấu Rowswell, aka Dashan, cũng không kém phần đả phá tín ngưỡng. "Những ngày này, với các từ điển và tài liệu tham khảo, bạn có thể dễ dàng truy cập từ điện thoại thông minh, những người muốn học một ngôn ngữ nước ngoài nên vứt bỏ sách giáo khoa của họ càng sớm càng tốt và chỉ cần ném mình vào ngôn ngữ."Đừng để các ứng dụng hào nhoáng, tuy nhiên, ru bạn vào một cảm giác sai về bảo mật. John Pasden ghi nhận mối nghi ngại của mình về SRS (hệ thống thẻ từ) và mối quan tâm về tê liệt phân tích và kết luận học tập làm thế nào để sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số cần có thời gian và quyết tâm. Khi nói đến xử lý Flashcards, John nói rằng giải pháp rất đơn giản: Ít tổ chức, nói chuyện nhiều hơn!
 
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương