Phụ nữ Trung Quốc ăn gì để vòng một phát triển

20/07/2016 17:00
Trong phương Đông (Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông), chúng tôi tin rằng chúng tôi có một phương thuốc tự nhiên sẽ làm cho phụ nữ ngực lớn . Nếu bạn hỏi một người Trung Quốc những loại thực phẩm có thể giúp phụ nữ ngực phát triển, 99% số người sẽ trả lời bạn "Xanh / đu đủ chưa chín".
 
Phụ nữ Trung Quốc ăn gì để vòng một phát triển
 
Nhưng tại sao người ta tin rằng đu đủ xanh là phương thuốc cho phát triển ngực lớn? Rõ ràng đu đủ xanh là cao trong các enzym và các enzyme có thể phá vỡ các protein và giúp cơ thể hấp thụ những protein đó là tốt cho nở ngực. Theo tôi là không được đào tạo y khoa, tôi sẽ không muốn hứa với bạn rằng nếu bạn thử công thức này, bạn chắc chắn sẽ phát triển bộ ngực của bạn lớn hơn nhưng không có hại trong việc có một số ngon và lành mạnh súp hàng ngày. Một điều nữa là bạn thực sự muốn thử món canh này hay mục đích của phát triển ngực của bạn làm điều đó khi bạn vẫn còn "đang phát triển" như một thiếu niên hoặc preteen. Nó sẽ được khá khó khăn cho bộ ngực của bạn phát triển khi bạn 30 tuổi hoặc 40 và thậm chí không đề cập đến 50.
 
Tôi biết ở một số nền văn hóa người thậm chí còn tin rằng ăn đu đủ xanh có thể giúp các bà mẹ đang cho con bú để sản xuất sữa nhiều hơn. Tôi cố gắng này trước khi con gái của tôi đã được sinh ra nhưng tôi nghĩ rằng nó chỉ giúp tôi một chút nhưng như tôi đã nói trước đây không có hại trong uống súp ngon này thường xuyên. Có một vài khác lợi ích sức khỏe về đu đủ xanh.
 
 

>>>>XEM NGAY: day tieng trung cap toc

 

  1. Đu đủ xanh có nhiều chất kali . Ăn thực phẩm kali cao có thể làm giảm nguy cơ bị đột quỵ và bệnh tim. Đu đủ xanh có kali cao hơn đu đủ chín. Bạn có thể biết quả khi chín muồi đó là lợi ích sức khỏe bắt đầu cạn kiệt.
  2. Có papain trong đu đủ xanh. Papain là một loại enzyme protein tiêu hóa thường được sử dụng bởi người dân để làm mềm thịt. Nếu bạn lấy papain là một bổ sung sức khỏe nó có thể giúp chức năng hệ thống tiêu hóa của bạn tốt hơn. 
  3. Papain còn được biết đến như một phương thuốc để giảm viêm. 
  4. Giàu chất xơ
  5. đu đủ xanh là đầy đủ các vitamin A
  6. Rõ ràng một kỳ diệu của đu đủ xanh là nó có thể giúp bạn để có được chu kỳ kinh nguyệt không đều của bạn trở lại theo dõi. Điều này là do đu đủ xanh có thể giúp co các cơ bắp trong tử cung của bạn.
 
 
Mặc dù có rất nhiều lợi ích sức khỏe từ quả đu đủ xanh như đã đề cập trước đây, đu đủ xanh cũng có thể giúp liên hệ với các cơ trong tử cung của bạn vì vậy hãy tránh tiêu thụ đu đủ xanh khi mang thai. Các thực phẩm khác trong văn hóa ẩm thực của Trung Quốc mà có một chức năng tương tự như là "nướng dầu mè", mà cũng sẽ giúp co bóp các cơ bắp trong tử cung của bạn để sau khi sinh có rất nhiều phụ nữ Trung Quốc và Đài Loan, người sẽ tiêu thụ mè súp gà dầu hoặc công thức nấu ăn khác được nấu với dầu mè nướng.
 
Đu đủ xanh giúp cơ thể chúng ta tiêu hóa và phá vỡ "protein" vì vậy tôi sẽ khuyên bạn nên tiêu thụ đu đủ xanh với thịt hoặc cá. Công thức này cho " súp đu đủ và thịt heo sườn xanh " (青木瓜燉排骨) là cách yêu thích của tôi về ăn đu đủ xanh.
 
Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của xương sườn thịt lợn và bạn có thể thay đổi các sườn heo gà chân hoặc vú. Một số người có thể tự hỏi những gì thị hiếu đu đủ xanh như thế nào? Thành thật mà nói tôi không nghĩ rằng đu đủ xanh có bất kỳ hương vị mạnh mẽ thực sự. Nó hương vị khác nhau so với đu đủ chín. Các kết cấu vững chắc hơn so với đu đủ chín và sau khi nấu nó sẽ biến khá mềm.
 
Bạn có thể mua đu đủ xanh trong một siêu thị Trung Quốc hay châu Á, nhưng nếu bạn không có bất kỳ siêu thị Trung Quốc hay Châu Á tại địa phương bạn thực sự có thể mua trên Amazon  (ít nhất là tại thời điểm viết bài này). Giá là đắt hơn một chút so với siêu thị Trung Quốc hoặc siêu thị châu Á nhưng nó là như vậy dễ dàng hơn nhiều nếu bạn không có quyền truy cập vào một siêu thị Trung Quốc hoặc châu Á. 
 
Súp Trung Quốc nói chung là rất khác nhau so sánh với súp tây. Súp Tây thường khá dày nhưng Trung Quốc súp là thanh khoản nhiều hơn và bạn có thể nhìn thấy thành phần trong xúc xắc, mảnh hoặc thái sợi hình dạng. Soup là tốt cho bạn và tiêu thụ hàng ngày có thể giúp bạn làm ẩm và làm sạch cơ thể của bạn. 

 

| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương