Tập tục ăn uống ở Trung Quốc

15/01/2016 17:00
Bạn là người thích thích khám phá về văn hóa của người Trung Quốc, muốn tìm hiểu về phong tục tập quán về một đất nước giàu truyền thống này thì đừng bỏ qua bài viết
Bạn là người thích thích khám phá về văn hóa của người Trung Quốc, muốn tìm hiểu về phong tục tập quán về một đất nước giàu truyền thống này thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ của lớp học tiếng trung tại Hà Nội của Ánh Dương nhá!
 
Tập tục ăn uống là rất quan trọng đối với Trung Quốc. Trong cuộc sống gia đình Trung Quốc xoay quanh bàn ăn. Theo truyền thống, người Trung Quốc tin rằng đó là bất lịch sự nói quá nhiều trong khi ăn. Một bữa ăn ngon được coi là quá đặc biệt để bị hư hỏng bởi cuộc trò chuyện.
 
Văn hóa ăn uống của người Hoa
 
 
 
 
Thay vì thực phẩm phục vụ trên dĩa riêng, người Trung Quốc ăn từ một món ăn phổ biến ở giữa một cái bàn tròn. Thực khách được dự kiến ​​sẽ đặt thức ăn trên một tấm nhỏ hoặc một bát cơm trước mặt họ nhưng thường họ lao đũa của họ thành một món ăn được chia sẻ và ăn thẳng từ đó. Khi ăn tầm Trung Quốc qua nhau, vượt qua các món ăn, đổ từng loại đồ uống khác và đặt thức ăn trên đĩa của nhau.
 
 
Thực phẩm Trung Quốc được phục vụ trong các khóa học. Một bữa ăn điển hình của Trung Quốc bao gồm gạo, 1-4 thịt hoặc cá khóa học chính, hai món rau và một món canh. Các khóa học thường được ăn cùng một lúc. Súp thường được phục vụ sau khi khóa học chính thay vì trước khi nó. Đôi khi đồ uống không được phục vụ. Soup được sử dụng để rửa xuống một bữa ăn thay vì các loại đồ uống. Người Trung Quốc không lớn về món tráng miệng. Các bữa ăn được thường mũ off với trái cây không bánh, bánh nướng hoặc kem.
 
Trung Quốc thường ăn từ một bát hoặc đĩa nhỏ. Khi ăn từ một bát họ đặt muỗng món chính và nước sốt vào cơm trong bát và mang bát gần miệng và múc thức ăn vào miệng bằng đũa.
 
Khóa học tiếng trung giao tiếp của chúng tôi bạn sẽ được khám phá nhiều hơn nữa về phong tục tập quán hay ở nơi đây bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệ và từng trải của chúng tôi. Hãy đăng kí ngay khóa học tiếng trung đê có thể giao tiếp tốt với người bản địa nảo.
 
HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU HÀ NỘI
*********
Gọi ngay để tham gia dạy tiếng trung cấp tốc Ánh Dương
 Hotline:         097.5158.419   ( gặp Cô Thoan) 
091.234.9985  
Địa chỉ: Số 6 dãy B5 ngõ 221 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy
 
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương