Tiếng Trung giao tiếp

06/02/2016 17:00
Trong phần này các bạn sẽ được học 200 bài tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhằm củng cố khả năng giao tiếp tiếng Trung của bạn. Mỗi bài đều có dịch ra tiếng Việt
Ảnh lớp học tiếng Trung tại Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương
 
Học tiếng Trung giao tiếp: Bạn đã học tiếng Trung nhiều năm nhưng vẫn chưa giao tiếp thành thạo? Bạn đã đọc rất nhiều bài hướng dẫn cách học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả nhưng vẫn không thể áp dụng vào các tình huống giao tiếp tiếng Trung cụ thể? Bạn ngại khi gặp người Trung Quốc bản địa, loay hoay mãi mà vẫn không biết làm sao diễn đạt và nói tiếng Trung một cách trôi chảy?
 
Loạt bài viết dưới đây cùng 200 tình huống giao tiếp tiếng Trung sơ cấp, 150 tình huống giao tiếp tiếng Trung trung cấp và 100 tình huống giao tiếp tiếng Trung cao cấp thông dụng tại Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương sẽ giúp bạn có kỹ năng tham gia vào những câu chuyện thường ngày, diễn đạt ý kiến cá nhân, mô tả các sự kiện, các sự kiện, đưa ra các chỉ dẫn và tường thuật các hoạt động diễn ra trong hiện tại, quá khứ và tương lai. Bạn sẽ có khả năng đối phó với những vấn đề thường gặp nhất và đáp ứng các yêu giao tiếp tiếng Trung hàng ngày.
 
 
 
100 bài học tiếng Trung giao tiếp cao cấp
 
Dành tối thiểu 30 phút mỗi ngày để học ít nhất 1 bài, nghe đi nghe lại nhiều lần, chép lại những câu quan trọng, lặp lại lời thoại của nhân vật. Rèn luyện mỗi ngày với những bài học này chắc chắn sau một tháng bạn sẽ thấy kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của mình cải tiến đáng kể! 
 
Bạn có thể bắt đầu chương trình tiếng Trung giao tiếp bằng khoá học tiếng Trung dành cho người bắt đầu học. Đây là tiền đề giúp bạn đốt cháy giai đoạn khi tham gia chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp của các trung tâm tiếng Trung.
 
Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương tự hào khi được cùng bạn đồng hành trong cuộc sống và nếu còn thắc mắc về vấn để gì trong học tiếng Trung như học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cơ bản hay cách học tiếng Trung. Hãy đến trực tiếp tại Số 20, ngõ 199/1 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên lạc qua hotline: 097.515.8419 (Cô Thoan), chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn
 
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương