Từ vựng tiếng Trung thường dùng chứa từ 吃 (chi)

07/03/2017 17:00
Chào các bạn, trong chuyên mục học tiếng Trung qua hình ảnh hôm nay, Tiếng Trung Ánh Dương giới thiệu tới các bạn danh sách các từ vựng tiếng Trung thường gặp trong khẩu ngữ có chứa từ 吃 (chi)

trung tâm tiếng trung Ánh Dương

TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG THƯỜNG DÙNG CHỨA ĐỘNG TỪ 吃 (CHI)

 

Chào các bạn, trong chuyên mục học tiếng Trung qua hình ảnh hôm nay, Tiếng Trung Ánh Dương giới thiệu tới các bạn danh sách các từ vựng tiếng Trung thường gặp trong khẩu ngữ có chứa từ 吃 (chi). Nghĩa gốc của từ 吃 (chi) nghĩa là "ăn" tuy nhiên khi ghép với các từ khác trong những tình huống trong giao tiếp sẽ có những nghĩa rất thú vị. Chúng ta cùng học nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn quan tâm tới các khóa học tiếng Trung giao tiếp, hãy liên hệ với Tiếng Trung Ánh Dương theo số hotline 0975158419 (Cô Thoan), chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí giúp bạn khóa học phù hợp và hiệu quả nhất. Với các bạn yêu thích tiếng Trung, không có nhiều thời gian đến lớp học tại các trung tâm và muốn tự học, Tiếng Trung Ánh Dương cũng đã giúp các bạn tổng hợp phương pháp tự học tiếng Trung qua bài viết cách học tiếng Trung hiệu quả nhất cho người bắt đầu, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình cách học phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công!

| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương