Thị trường thảo mộc Trung Quốc

14/09/2016 17:00
Ở châu Âu và Mỹ, các loại thuốc thảo dược và ăn thức ăn tự nhiên đặc biệt để chữa bệnh và sức khỏe ngày càng tăng và sức mạnh được đánh giá cao bởi nhiều người.
Ở châu Âu và Mỹ, các loại thuốc thảo dược và ăn thức ăn tự nhiên đặc biệt để chữa bệnh và sức khỏe ngày càng tăng và sức mạnh được đánh giá cao bởi nhiều người. Cửa hàng thực phẩm sức khỏe ở Mỹ bán thuốc thảo dược và các chất thảo dược nói chung dựa trên sự hiểu biết truyền thống châu Âu và Mỹ của dược thảo dược. Tuy nhiên, sử dụng các loại thuốc thảo dược truyền thống của Trung Quốc ngày càng phổ biến.
 
 
Người Trung Quốc đã trồng và sử dụng nhiều loại rau thơm, trái cây và rau quả mà không phổ biến ở phương Tây cho sức khỏe và chữa bệnh. Điều này một phần là do các nhà máy khác nhau phát triển ở Đông Nam Á. Nếu bạn đi đến các thị trường thảo dược và y học cổ truyền Trung Quốc, bạn có thể ngạc nhiên như thế nào với giá rẻ bạn có thể mua thực phẩm và thuốc bán. Có một thị trường Trung Quốc thảo dược được gọi là Đường Trung Quốc thị trường bầy bán rất nhiều loại thảo mộc, thủy sản dược liệu, sản phẩm động vật làm thuốc ở miền đông Tây An. Đó là một nơi tốt để mua các loại thảo mộc kinh tế mà khó tìm thấy ở Mỹ và những nơi khác.
 
Thị trường thảo mộc Trung Quốc
 
Thị trường Y học đường Trung Quốc là ở miền đông Tây An. Đây là một thị trường truyền thống, nơi nông dân và bán buôn bán túi xách và túi xách và hộp và hộp thảo dược thú vị, các loại thuốc và thực phẩm chữa bệnh. Một số các công cụ như cá ngựa khô có vẻ lạ. Công cụ khác như nhân sâm (人参, rénshēn) và gừng (姜, Giang) có thể là quen thuộc hơn, và bạn có thể ngạc nhiên với mức giá bạn có thể nhận được cho rễ sâm nguyên so với nhân sâm đóng gói tại Mỹ. Nếu bạn thích loại gia vị như quế (肉桂, ròuguì) hoặc cam thảo (甘草, gāncǎo), bạn có thể mua túi của các loại gia vị khác nhau ở dạng tự nhiên.
 
Trong khi tại chợ, cửa hàng xung quanh cho giá thấp nhất trên các sản phẩm vì người bán có thể cố gắng để bán với giá cao cho khách du lịch.
 
Dưới đây là gợi ý thực phẩm Trung Quốc cho sức khỏe và các loại thuốc mà bạn có thể thử đó là rất có lợi nhưng đắt tiền và khó để tìm thấy ở phương Tây.
 
 
Sâm (人参, rénshēn) không nên được sử dụng thường xuyên, nhưng nó tăng cường sức khỏe và sức chịu đựng. Nó đi kèm hoặc như toàn bộ rễ hoặc cắt lên hoặc cắt rễ ở các loại thị trường. Trong tất cả các loại thảo mộc Trung Quốc phổ biến, đó là về những tốn kém nhất.
 
Qủa ngọt Goji  được khuyến cáo như là một trái cây bổ dưỡng mà có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm tăng sức mạnh và sức chịu đựng và rằng bên không biết ảnh hưởng. Nó có thể ăn thường như các loại quả mọng. Goji Berries rất khó để tìm thấy ở Mỹ, nhưng thường được ăn như một loại thực phẩm ở Trung Quốc. Các khu vực Ninh Hạ tương đối gần Tây An được biết đến với hoa quả chất lượng tốt và là một trung tâm lớn cho sản xuất của berry. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về thuốc trừ sâu. Những quả mọng tinh tế nên hương vị rất tốt và ngọt, không đắng từ quá nhiều việc sử dụng hóa chất.
 
Cây sơn trà(山楂, shanzha) là một tart ít trái cây trông và có vị giống như một Crabapple, nhưng lợi ích cho sức chịu đựng, sức khỏe, và trái tim là tuyệt vời. Nó được biết đến như một loại thực phẩm tốt để ăn cho những người có vấn đề với trái tim yếu, máu lưu thông kém hoặc đau thắt ngực.
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương