Những câu chúc bằng tiếng trung ngày 8/3 hay nhất quả đất!

07/03/2016 17:00
Hãy gửi đến những người phụ nữ của mình những câu yêu thương, những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đặc biệt ngày quốc tế phụ nữ. Tham khảo những câu chúc tiếng trung ngày 8 - 3

Hãy gửi đến những người phụ nữ của mình những câu yêu thương, những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đặc biệt ngày quốc tế phụ nữ. Tham khảo những câu chúc tiếng trung ngày 8 - 3trung tâm tiếng trung chia sẻ.

 

三八妇女节祝福词

Sānbā fùnǚ jié zhùfú cí

Những câu chúc hay ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Các bạn ấn tượng với câu chúc nào? Add thích nhất câu cuối :)))

 

1. 星星美,月亮美,不及你的眼睛美;花儿美,草儿美,不及你的心灵美;眼睛美,心灵美,也不及你的节日美;祝你三八妇女节快乐!

 xīngxīng měi, yuèliàng měi, bùjí nǐ de yǎnjīng měi; huā r měi, cǎo er měi, bùjí nǐ de xīnlíng měi; yǎnjīng měi, xīnlíng měi, yě bùjí nǐ de jiérì měi; zhù nǐ sānbā fùnǚ jié kuàilè!

 

Sao lấp lánh, ánh trăng đẹp cũng không thể đẹp bằng đôi mắt em;hoa tươi cỏ ngọt cũng không đẹp bằng tâm hồn em; đôi mắt đẹp,tâm hồn đẹp  của em còn đẹp hơn trong ngày 8.3; chúc em ngày 8.3 vui vẻ.

 

>>> Đăng ký: Khóa Day tieng trung cap toc 

 

2. 我是小鸟你是巢,有你生活才美好;你是月亮我是星,有你生活更轻松;我是小鱼你是海,有你快乐才能来。亲爱的,三八节快乐!

Wǒ shì xiǎo niǎo nǐ shì cháo, yǒu nǐ shēnghuó cái měihǎo; nǐ shì yuèliàng wǒ shì xīng, yǒu nǐ shēnghuó gèng qīngsōng; wǒ shì xiǎo yú nǐ shì hǎi, yǒu nǐ kuàilè cáinéng lái. Qīn'ài de, sānbā jié kuàilè!

 

Anh là chim con, em là tổ,có em cuộc đời mới đẹp tươi; Em là ánh trăng anh là ngôi sao, có em cuộc sống càng dễ chịu; Anh là chú cá em là biển cả, có em niềm vui mới tới đây. Em yêu, chúc em ngày 8/3 vui vẻ!

 

 

3. 美女:善良是你的本性,漂亮是你的天性,聪明是你的优点,贤惠是你的资本,温柔是你的标志,真诚是你的品格,妇女节,提前祝你开心幸福,年轻美丽一辈子!

Měinǚ: Shànliáng shì nǐ de běnxìng, piàoliang shì nǐ de tiānxìng, cōngmíng shì nǐ de yōudiǎn, xiánhuì shì nǐ de zīběn, wēnróu shì nǐ de biāozhì, zhēnchéng shì nǐ de pǐngé, fùnǚ jié, tíqián zhù nǐ kāixīn xìngfú, niánqīng měilì yībèizi!

 

Cô gái xinh đẹp:  Lương thiện là bản tính của em, xinh đẹp là thiên tính của em, thông minh là ưu điểm của em,hiền lành là tài sản của em, dịu dàng là đặc điểm của em, chân thành là phẩm cách của em,ngày quốc tế phụ nữ, anh chúc em vui vẻ hạnh phúc, luôn trẻ trung xinh đẹp!

 

>>> Xem thêm: Lớp học tiếng trung tại Hà Nội

 

4. 今天我有三项纪律:不喝酒,不加班,早回家;今天我有八项原则:买菜,洗衣,做饭,拖地板;按摩,端茶,倒水,讲笑话!全心全意让你过好妇女节!

Jīntiān wǒ yǒusān xiàng jìlǜ: Bù hējiǔ, bù jiābān, zǎo huí jiā; jīntiān wǒ yǒu bā xiàng yuánzé: Mǎi cài, xǐyī, zuò fàn, tuō dìbǎn; ànmó, duān chá, dào shuǐ, jiǎng xiàohuà! Quánxīnquányì ràng nǐguò hǎo fùnǚ jié!

 

Hôm nay anh có 3 điiều cần tuân thủ: không uống rượu, không tăng ca, về nhà sớm; hôm may anh có 8 việc cần làm: Đi chợ, giặt quần áo, nấu cơm, lau nhà; Mát xa cho vợ, bưng trà, rót nước, kể truyện cười!Toàn tâm toàn ý để em được đón ngày quốc tế phụ nữ thật vui vẻ!

 

Những câu chúc bằng tiếng trung ngày 8/3 hay nhất quả đất!

 

ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI
*********
Gọi ngay để tham gia khóa học tiếng trung giao tiếp ở Ánh Dương!
 
 Hotline:  097.5158.419   ( gặp Cô Thoan) 
                                                               091.234.9985  
Địa chỉ: Số 6 dãy B5 ngõ 221 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy
 
| Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương