Sự khác biệt

24/07/2015 00:00 135 xem 0 bình luận
Bạn đang băn khoăn không biết học ở trung tâm tiếng trung nào sẽ hay và hiệu quả? Học viện đã và đang học tại trung tâm tiếng trung Ánh Dương buổi đầu tới học thử cũng mang một tâm trạng như vậy.

 TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG ÁNH DƯƠNG

LÀM CHỦ TIẾNG TRUNG DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT
✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ 

Nhưng sau buổi học đầu tiên các bạn đã rất hài lòng. Có học viên còn nói: Cô giáo dạy rất nhiệt tình, sôi động và thu hút, mình rất muồn giới thiệu cho thật nhiều người biết đến lớp tiếng trung của mình”. Điều đó khiến chúng tôi rất xúc động và càng nỗ lực không ngừng sáng tạo trong dạy học. Vậy điều gì khiến học viên hài lòng và lựa chọn trung tâm tiếng trung Ánh Dương?

- Phương pháp dạy học hoàn toàn mới sôi động, dạy học kết hợp với trò chơi, tranh ảnh…Trung tâm tiếng trung Ánh Dương luôn tạo cho học sinh một môi trường học tập sôi động, thân thiện.

- Lớp học kết hợp các buổi khẩu ngữ do giáo viên trung quốc giảng dạy. Nhiều học viên nói: “ chúng em rất thích các buổi khẩu ngữ, vừa được luyện nói với người Trung Quốc vừa được chơi các trò chơi,rất vui,hihi…

- Phương châm của lớp tiếng trung là học vui và hiệu quả. Học viên được học tiếng trung qua các bài hát, đóng vai làm hội thoại.Trung tâm tổ chức các buổi picnic ngoại khóa giao lưu cùng các bạn trung quốc, giúp học viên tăng môi trường luyện khẩu ngữ và giao lưu văn hóa.

Lớp học đã có các chuyến picnic giao lưu với các bạn Trung Quốc tại chùa Thầy, đồi 79 mùa xuân Vinh  phúc, Hồ Đại Lải……qua các chuyến picnic các bạn lại được học thêm rất nhiều từ mới hay và thực tế, được làm quen với nhiều bạn mới, từ đó càng yêu tiếng trung và gắn bó với trung tâm hơn.

- Lớp học tối đa chỉ 15 học viên, các bạn có cơ hội được luyện giao tiếp nhiều hơn, đảm bảo mỗi học viên đều được giáo viên chỉ dẫn tận tình. Điểm này các bạn rất ít tìm thấy ở các trung tâm khác.

- Lớp học có đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học

- Được hỗ trợ học online miễn phí tại trang web học trực tuyến của trung tâm

-  Được tạo file tập viết chữ Hán theo yêu cầu của học viên

- Thường xuyên cung cấp tài liệu học mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học

- Cuối khóa học tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí và có phần thưởng cho 2 học viên được điểm cao nhất

- Đến với lớp học các bạn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo, và những hình thức hỗ trợ học phí hấp dẫn

HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

*********
Gọi ngay để tham gia vào lớp học tiếng trung vui vẻ!
 
 Hotline:  097.5158.419  
 091.234.9985  ( gặp Cô Thoan)    
Địa chỉ: Số 6 dãy B5 ngõ 221 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy